Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Seo mang google thật sự khó lường và ko mang khuôn cái quy tắc nào. sở hữu bài viết chỉ bắt buộc viết xong là lên TOP ngay, nhưng cũng có công thức Onpage đó, đăng lên nhưng chưa chắc đã lọt TOP dù chỉ trang 2 hoặc 3.

Cần seo bao lâu để blog - website lên TOP Google?
nên seo bao lâu để blog - website lên TOP Google?


Việc lên TOP của một từ khóa hoặc một nhóm từ khóa hoặc đề cập đúng hơn là của link một bài viết phụ thuộc hầu hết khía cạnh như toàn bộ các gì đã chia sẻ (tốc độ tải trang, bài viết chuẩn seo, xếp đặt từ khóa, backlink, lưu lượng truy cập, sự lan truyền mạng xã hội...)

Tuy nhiên trong bài viết này, Văn Nguyễn đặt ra tình huống trường hợp tất cả trang web của bạn đều mỹ mãn về các bắt buộc đặt ra và những trang web khác của người khác cũng giống hệt bạn, vậy thì từ khóa của ai sẽ lên TOP hoặc xếp trước?

Trên các diễn đàn, với rộng rãi người nói seo từ khóa chỉ lên TOP sau một tuần, hoặc 1 tháng. Còn bạn, bạn đã seo 2-3 tháng mà từ khóa vẫn không lên được TOP, và bạn đặt ra câu hỏi vì sao, bắt buộc bao nhiêu lâu thì 1 từ khóa (website) sở hữu thể lên TOP Google?

Theo kinh nghiệm của Văn Nguyễn, ví như bạn muốn seo từ khóa của bạn chỉ bắt buộc một tuần hoặc một tháng là lên TOP trong điều kiện hầu hết những chi tiết về onpage và offpage đã ngon lành và đây là 1 từ khóa khó, độ cạnh tranh cao thì chỉ phải tìm khoảng 3 backlink từ 3 site khác nhau sở hữu chất lượng cao, cỡ như vnexpress.net, dantri.com.vn là được (tất nhiên mua backlink nên mang chiến thuật, ngẫu nhiên cả chục ngàn backlink đổ về thì site của bạn sẽ bị dance hoặc mang thể bị google phạt, điều này trên mạng đều đã chia sẻ và với điều kiện Văn Nguyễn sẽ hướng dẫn yếu tố hơn).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét