Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2015

một nội dung phải chăng, mang chất lượng và ổn định trên website của bạn sẽ chứng tỏ cho các công cụ chọn kiếm cũng như người mua thấy rằng nhà hàng của bạn năng động, chế tạo được nguồn thông tin đáng tin cậy.

xây dựng nội dung website thân thiện.

hiện nay, Google đang cân nhắc về một số tiêu chuẩn mới để đánh giá chất lượng của một trang website, bao gồm:

- Nội dung dài khá.

- với đầy đủ hình ảnh và video.

- Định dạng văn bản ưa thích.

- Chính tả và ngữ pháp chính xác.

- những đường link dẫn xuất ra các website khác hoặc từ web hay mạng xã hội về cũng mang chất lượng cao.


Để duy trì và tăng chất lượng của nội dung quảng cáo trực tuyến trong thời gian đến, bạn cần quan tâm đến ba vấn đề cốt lõi sau đây:

1. Nội dung về các hoạt động nội bộ của siêu thị. Blog doanh nghiệp là 1 định dạng dễ dàng nhất để tạo ra một cái nội dung chất lượng cao và ổn định cho website công ty. Cho dù 1 chuyên gia nào đấy với thể quản lý cả trang blog, bạn vẫn phải giao phó công việc đấy cho phổ biến nhân viên khác nhau vì việc đăng tải nội dung của rộng rãi người sẽ cho độc kém chất lượng một chiếc nhìn rộng lớn hơn về siêu thị của bạn cũng như năng lực của đội ngũ nhân viên tại đây. Đã có nhiều hệ thống quản lý nội dung cho phép người quản trị mạng biên tập và duyệt nội dung được phát đi thích hợp và định dạng, đảm bảo chính tả lẫn ngữ pháp đều chính xác. ngoài ra, việc làm lịch phát hành nội dung định kỳ cũng giúp bạn bố trí việc đăng tải bài vở gắn bó chặt chẽ mang các sự kiện của doanh nghiệp hoặc các đợt quảng cáo tiếp thị cho khách hàng.

2. Tham gia đăng bài tại đa dạng website khác. Bạn và các nhân viên dưới quyền ko chỉ viết bài vở cho web doanh nghiệp, mà còn cần đóng góp bài viết cho những web tin tức hoặc blog bên bên cạnh. Đăng tải blog ngoại vi hoặc phát hành thư định kỳ cho các bạn là một phương pháp hữu hiệu để xác lập vị thế cũng như tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực hoạt động của nhà hàng do bạn làm chủ. Hẳn nhiên, bạn buộc phải làm mối quan hệ để mang nhiều cơ hội viết bài cho những web được nhiều người tìm đọc. Xin chú ý rằng các bài đăng tải của bạn trên những website có uy tín luôn sở hữu tác động tích cực tới việc xếp hạng web của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm.

3. khiến cho phong phú hơn nội dung bài vở. Nội dung bài vở được thể hiện bởi những đoạn văn, nhưng chất lượng của web được đánh giá cao hơn giả dụ với hầu hết hình ảnh, video minh họa. Bạn phải thu hút thêm lượng người truy cập bằng video ngắn trên YouTube, trình bày slide hình ảnh thông qua SlideShare hoặc Pinterest. những phương thức tiếp cận bằng truyền thông đa phương tiện cũng sở hữu thể cải thiện thứ hạng website của bạn trên công cụ chọn kiếm tương tự như việc đăng tải nội dung trên web khác.

ngoài ra, phát hành video clip hoặc những dạng truyền thông khác, chẳng hạn PowerPoint, còn giúp nội dung website của bạn được xếp hạng trên các trang tìm kiếm khác quanh đó Google như YouTube hay SlideShare. Sự vươn xa và vươn rộng tới người dùng sẽ giúp tăng tầm sở hữu và sự nhận diện nhãn hiệu, làm các kênh truyền thông xã hội phức hợp cho các nội dung quảng cáo của bạn, từ ấy giúp gia tăng số lượng khách truy cập, số người mua tiềm năng và sau cùng là lượng người dùng hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét