Thứ Sáu, 20 tháng 11, 2015

đa số siêu thị đã nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng web tuy nhiên họ lại không nghiên cứu kỹ hoặc sơ sài trong xây dựng giao diện web khiến web không phát huy được hết tác dụng mà công ty hướng tới.

một website chuyên nghiệp lúc màu sắc trên website cần làm sao để được hài hòa, thể hiện được sự nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, đồng nhất có logo và thương hiệu mà siêu thị đang thiết kế. Để với thể tạo phải được điều đấy thì việc hiểu rõ ý nghĩa màu sắc trong xây dựng web sẽ là bí quyết phải chăng nhất để bạn lựa mua màu sắc phù hợp khi thiết kế web của mình

y-nghia-mau-sac-trong-thiet-ke-website

Dưới đây là ý nghĩa màu sắc trong làm website để bạn tham khảo:

Màu xanh

Màu xanh mang đến cảm nhận về sự tin tưởng và tính bảo đảm. tưởng tượng màu xanh khiến cho chúng ta liên tưởng tới trời và biển, hai hình ảnh tạo cảm giác thanh bình và truyền cho người ta sự tin cậy

Màu đỏ

Đây là màu thường kích thích tuyến yên, khiến cho nâng cao nhịp đập của tim và khiến cho người ta thở gấp. Tiếp xúc với màu đỏ khiến người ta năng nổ, mạnh mẽ, dễ bị kích thích. mua màu đỏ dễ gây cho người ta 1 sự đáp ứng yêu thích, dù chẳng hề khi nào sự đáp ứng này cũng theo hướng thuận lợi. Ví dụ, màu đỏ thường là biểu hiện của sự nguy hiểm, vỡ nợ. Bạn sở hữu thể thấy 1 dẫn chứng rõ nhất ấy là các biển báo giao thông đều với màu đỏ. Nhìn chung, màu đỏ ko buộc phải là màu thích hợp của người châu Âu, trái lại, người châu Á coi màu đỏ là may mắn, thể hiện tinh thần quyết thắng.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây thường bao hàm ý nghĩa sức khỏe, tươi mát và êm đềm. Ngay cả gam màu đậm nhạt cũng sở hữu những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn màu xanh lá cây đậm biểu trưng cho sự giàu với và thanh thế. Màu xanh lá cây nhạt thể hiện sự êm đềm.

Màu vàng

Cả Đông và Tây đều coi màu vàng tượng trưng cho mặt trời, thể hiện sự lạc quan, tích cực và ấm áp. Ở mức độ đậm nhạt khác nhau tùy người cảm nhận, màu vàng còn thể hiện sự sáng tạo và sinh lực. Mắt chúng ta thường nhận ra màu vàng thứ nhất, vì vậy sản phẩm với màu vàng thường dễ bắt mắt người mua hàng lúc đặt chúng trên kệ hàng cộng với những sản phẩm khác.

Màu tím

Màu tím cực kỳ ưa thích để sắm khiến cho thương hiệu cho những sản phẩm thuộc loại với tính sáng tạo. Nó kích thích điều huyền bí, sự tinh vi, sự coi trọng yếu tố tinh thần và màu tím thường gắn ngay lập tức có hoàng tộc. Màu tím nhạt kích thích niềm hoài cổ và tính đa cảm.

Màu hồng

Tín hiệu phát ra từ màu hồng là sự xúc cảm mãnh liệt. Màu hồng đậm thể hiện sinh lực, sự trẻ trung, vui nhộn và sôi nổi. Màu hồng ưng ý cho những sản phẩm không đắt tiền và với tính bắt mắt dành cho các bà và những cô. Màu hồng nhạt tạo cảm giác dễ mến, càng nhạt càng lãng mạn.

Màu cam

tưởng tượng màu cam giúp người ta cảm nhận vui vẻ, cởi mở và sức sống. Màu cam trộn giữa đỏ và vàng tạo cảm giác tập thể và thường gắn có tuổi thơ. Nghiên cứu cho thấy màu cam nhạt hấp dẫn sở hữu dòng hàng hóa dành cho thị trường cấp cao, ưa thích cho dịch vụ y tế, khách sạn và những viện chăm sóc sắc đẹp dành cho phái nữ.

Màu nâu

Thể hiện tính mộc mạc, đơn thuần, bền bỉ và ổn định. Màu nâu dễ tạo cho 1 số người cảm giác thiếu tích cực vì bị cho là không sạch. Màu nâu của gốm tạo cho người ta cảm giác giá trị. Màu nâu liên quan đến màu của đất nên ưng ý cho những loại xe tải và những công ty hoạt động trong ngành công nghiệp.

Màu đen

Màu đen là màu thể hiện tính nghiêm túc, táo bạo, quyền uy và cổ điển. Màu đen tạo ra kịch tính và sự tinh vi, thích hợp có những sản phẩm đắt tiền nhưng cũng khiến cho sản phẩm trông có vẻ nặng nề.

Màu trắng

Màu này hàm chứa sự đơn thuần, sạch sẽ và tinh khiết. Con mắt người nhận ra màu trắng là màu sáng nên sản phẩm mang màu trắng dễ nổi bật. Màu trắng ưng ý cho những sản phẩm liên quan tới lứa tuổi nhi đồng và liên quan tới sức khỏe.

lưu ý lúc lựa mua màu sắc xây dựng cho website

– Hãy lựa mua màu sắc hài hòa, ưng ý có logo, nhãn hiệu nhà hàng

– Mỗi lĩnh vực khác nhau việc dùng màu sắc cũng khác nhau. Hãy chắc rằng bạn đã nghiên cứu kỹ đối tượng, hướng khách hàng và mục tiêu trước lúc lựa tìm màu sắc cho website

– Nhìn chung, màu ấm như đỏ, vàng phát đi tín hiệu mạnh mẽ, trong khi màu trắng, màu xanh thì bình yên và dè dặt. lúc mua màu lạnh, bạn cần tìm gam màu nhạt để tăng sức mạnh và giảm tính dè dặt do các màu này tạo ra.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có hướng làm website nhà hàng nhiều năm kinh nghiệm. ví như bạn gặp cạnh tranh trong xây dựng cũng như lựa sắm màu sắc cho website hãy shop mang chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hết lòng nhất.

Hoặc đơn thuần nhất bạn chỉ cần comment bên dưới bài viết và chúng tôi sẽ giải đáp cũng như trả lời nhanh nhất mang thể.

Chúc bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét